Thứ năm, 24/09/2020 | 12:34 GMT+7
 

Top tinh chất hàu tăng cường sinh lý tốt của NhậtĐể duy trì cuộc sống hôn nhân luôn là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm. Không chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của cơ thể. Mà tình dục như một ngọn lửa để duy trì mối quan hệ vợ chồng lâu dài. Có rất nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề về chuyện chăn gối. Đặc biệt là vấn đề yếu sinh lý. Có thể gia đình bạn có nhiều mâu thuẫn nhưng nếu vấn đề sinh lý này không giải quyết được sẽ kéo theo nhiều điều không hay nữa. Đặc biệt với một đất nước quan trọng sinh đẻ như ở Việt Nam. Nhiều đôi cưới nhau về rồi mới biết chồng bị yếu sinh lý. Hoặc đơn giản trong những cuộc vui người phụ nữ không tìm được khoái cảm từ chồng mình. Dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày càng kém.

Hàu rất giàu kẽm, rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone và duy trì tinh trùng khỏe mạnh. Và mặc dù phụ nữ có ít testosterone hơn nam giới, nó cũng đóng một phần quan trọng trong ham muốn tình dục nữ. Hàu cũng tăng cường dopamine, một loại hormone làm tăng ham muốn ở cả nam và nữ. Chính vì vậy những sản phẩm tăng cường sinh lý thường được triết xuất từ hàu. Trong bài viết hôm nay Betoreview sẽ giới thiệu 1 số sản phẩm tinh chất hàu giúp tăng cường sinh lý của Nhật. Không phải cứ yếu sinh lý mới dùng đâu nhé, dù sinh lý ổn rồi nhưng theo thời gian sẽ không còn được như hồi trẻ nữa. Để duy trì hạnh phúc vợ chồng thì các bạn nên tham khảo nhé. 1 người khoẻ 1 người vui.

 

TINH CHẤT HÀU TƯƠI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ULBO PLATINUM

 

 

Tinh chất hàu được yêu thích

 

ULBO muốn trở thành thương hiệu toàn cầu của Nhật Bản, các sản phẩm trong nhà máy Nhật Bản được chứng nhận GMP. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt phục vụ khách hàng Nhật và khách hàng trên toàn thế giới. Trang web của hãng này khá qua loa. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Dòng Platinum là dòng thu hút người tiêu dùng nhiều nhất. 1 hộp hàu này 180 viên. 1 ngày uống 6 viên uống trong vòng 1 tháng. Giá khoảng 2500yen (~500k)

Hãng ulbo (Ultimate Body) tập trung phát triển các sản phẩm về sức khoẻ, đặc biệt là cho phái mạnh. Ngoài thuốc uông còn có kem bôi cho cuộc vui thêm thăng hoa. Điều chú ý là hãng này không bán rộng rãi hàng tại các drugstore. Hãng có 1 kênh bán hàng riêng và duy nhất trên Amazon của Nhật. Link các sản phẩm của hãng Ultimate Body trên Amazon Nhật tại đây. Sản phẩm này được các anh zai Nhật rất yêu thích. Mình sẽ viết bài review về sản phẩm này sau.

 

TINH CHẤT HÀU TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ORIHIRO

 

 

1 lọ là 120 viên uống trong 1 tháng. Mỗi ngày 4 viên

 

Dòng này thì quen thuộc với mọi người hơn vì hãng Orihiro khá nổi. Đặc biệt là được phân phối rộng rãi ở các drugstore nên tìm sản phẩm này rất dễ. Tuy nhiên em hàu Orihiro không hot được bằng em Ulbo Platinum mình đề cập ở bên trên. Gía khoảng 1600yen (~330k vnd). Công dụng chính vẫn là tăng cường sinh lực.

 

TINH CHẤT HÀU TĂNG CƯỜNG SINH LỰC ITOHKAMPO

 

Hãng Itohkampo này giá khá hợp lý. 1 túi cho 66 ngày. Mỗi ngày 4 viên. Giá khoảng 1500yen (~320k)

 

Cùng với sự kết hợp cân bằng dinh dưỡng giữa hàu, ngao và gừng. Sản phẩm này sử dụng 61% hàu từ vùng Hiroshima. Tỉnh Hiroshima may mắn có nguồn nước phong phú và là một trong những khu vực sản xuất hàu hàng đầu tại Nhật Bản. Trong số đó, hàu ở khu vực phía tây, trung tâm và phía nam, được coi là đặc biệt chất lượng cao, được thu hoạch bằng cách xem xét tình trạng tăng trưởng và lượng lưu trữ dinh dưỡng theo khu vực.

 
Theo betoreview.com