Thứ hai, 06/07/2020 | 16:01 GMT+7
 

Mọi người cẩn thận sau khi nạp tiền điện thoại nhé!Bài này em viết để chia sẻ cho những ai đang dùng mạng Mobifone thì cẩn thận sau khi nạp card, không thôi mất tiền oan.

Nếu ai đang dùng Mobifone thì sẽ biết, sau mỗi lần nạp card, ngoài tin nhắn báo đã nạp tiền, thì sẽ thấy thêm một tin nhắn từ tổng đài 111, nội dung như sau: “Chú ý! Thẻ cào mạng may mắn cho bạn: hôm nay bạn đã giành được cơ hội tham gia quay thưởng MIỄN PHÍ 1 chiếc Samsung Galaxy! Soạn OK gửi 111 miễn phí!”

Phàm cái gì miễn phí, thì ai mà không thích không mê. Em thấy thông tin từ “tổng đài 111” nghĩ chắc cũng của Mobi luôn nên có phần tin tưởng. Thế là sau một hồi lưỡng lự cũng thử soạn "OK" rồi có tin nhắn báo lại để tham gia tiếp, em cứ thế mà nhắn vì tin nhắn nào cũng ghi chữ MIỄN PHÍ. Cứ như vậy, em tham gia trả lời tin nhắn đến câu thứ 5. Cơ mà, sau khi gửi tin nhắn rồi em tò mò xem tổng đài 111 là tổng đài nào, nên google thử. Lúc kiểm tra lại tài khoản thì trừ mất 5000đ...

Search google ra thì thấy có 1 topic nọ thảo luận về chuyện này luôn. Và thật đúng là, trên đời này không có gì miễn phí hoàn toàn.

Rất nhiều người dùng Mobifone đã tham gia trò chơi này. Họ chia sẻ lại là sau khi soạn OK gửi 111 thì tổng đài cứ gửi tin nhắn tiếp, và làm theo hướng dẫn của từng tin nhắn, vì lúc nào cũng có chữ MIỄN PHÍ đi theo. Cuối cùng được tin nhắn tham gia quay thưởng với 5000đ/ngày tự động gia hạn hàng ngày...

Cứ theo đà ban đầu, bạn sẽ tham gia luôn và bị trừ 5000đ, và nếu không để ý tin nhắn cuối cùng có phần gia hạn trò chơi thì hàng ngày sẽ bị trừ 5000đ tự động. Em có hỏi bạn bè em (dùng Mobifone) và họ nói có thấy tin nhắn từ tổng đài này, cũng tham gia chơi thử nhưng không để ý chuyện có bị trừ tiền hay không. Mà hình như họ chỉ nhắn lại 1 lần nên ko bị trừ gì hết. 

Cái em thấy ở đây là tin nhắn từ tổng đài 111 rõ ràng đã ghi chữ MIỄN PHÍ rõ to mà chẳng thấy nói thêm sẽ bị trừ thế nào, cho nên sẽ có rất nhiều bà con gửi tin trả lời liên tục và tiền thì cứ bị trừ… “mái thoải”.

Mọi người nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng. Nếu có thắc mắc gì hãy gọi hỏi mobifone, số tổng đài là 18001090. Đừng chủ quan để rồi bị trừ tiền lại đổ lỗi cho tổng đài

Còn nếu ai đã lỡ tham gia để rồi bị trừ 5000 đồng mỗi ngày thì soạn TC gửi 111 nhé. Kinh nghiệm xương máu của em đó :’(.

 
Theo www.webtretho.com