Thứ sáu, 03/07/2020 | 20:01 GMT+7
 

7 kiểu tóc phái mạnh nên thử cho mùa hèNhững mẫu tóc dành cho nam được dự đoán là sẽ lên ngôi trong mùa hè năm này

1. Tóc chải lệch.

Đây là kiểu tóc nam giới thuộc thập niên 40. Mái tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Hơn nữa, đây lại là kiểu tóc thanh lịch nhất của nam giới và có thể hút hồn hầu hết mọi cô nàng.

2. Tóc Buzz 

Kiểu tóc Buzz nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc đầy bụi bặm này, mang lại nét khỏe khoắn và nam tính, đặc biệt phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

3. Tóc undercut

Kiểu tóc cạo hai bên và phía sau trong khi tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài, vẻ đẹp cá tính, mát mẻ và đậm chất "trai hư".

4. Cạo hai bên, để mái dài

Vốn được xem là "con lai" của tóc Buzz và Undercut, đây là sự lựa chọn cho những anh chàng thích kiểu tóc mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, thanh lịch.

5. Tóc búi 

Kiểu đầu nam giới thịnh hành nhất có lẽ là búi cao, dành cho những ai để mái dài và vuốt ngược, búi trên đỉnh đầu, còn phần gáy thì để thoáng. Đối với những kiểu búi cổ điển hơn thì lại đòi hỏi phải có phần tóc gáy dài.  

 6. Tóc dài

Tóc dài phong trần và nổi bật, có điều mái tóc dài sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều sự chăm sóc tỉ mỉ hơn là một mái tóc ngắn bình thường. Bên cạnh đó, một anh chàng kỹ tính cũng nên chú ý đến việc đi tỉa tóc thường xuyên.

7. Tóc rối 

 

Đừng vội để vẻ ngoài đơn giản và có phần khá bù xù của kiểu tóc nam giới này, một chút luộm thuộm, thoải mái và  lãng mạn. Nhìn khá trẻ trung nhưng nếu bạn có ý định mặc suit với kiểu đầu này cũng chẳng ai có thể chê nổi bạn.

 
Theo yeah1.com